การเดินทาง
JMA CONSULTANTS (THAILAND) CO., LTD.
90 CW Tower B, Unit B2704, 27th Floor, Ratchadapisek Road,
Huaykwang, Bangkok, 10310 THAILAND
เดินทางโดยรถไฟฟ้า
อาคาร CW Tower อยู่ใกล้กับศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก
จากสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ไปที่ทางออกหมายเลขที่ 1 เพื่อออกสู่ถนนรัชดาภิเษก โปรดเดินไปในทิศทางตรงข้ามกับทิศทางของรถที่วิ่ง (หรือมุ่งหน้าไปทางทิศที่เป็นที่ตั้งของศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย) หลังจากเดินผ่านสะพานลอยอันแรกไปไม่นาน จะเห็นสะพานลอยอันที่สองซึ่งจะเชื่อมกับตึก CW Tower โปรดใช้สะพานลอยนี้เพื่อเดินเข้าสู่ตึก CW Tower ชั้น 2 แล้วลงบันไดเลื่อนภายในอาคารเพื่อไปที่ชั้น 1 โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำเคาน์เตอร์ติดต่อขอเข้าสำนักงาน ซึ่งอยู่ตรงบริเวณลานกว้างกลางอาคาร เพื่อแลกบัตรขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 27 ของอาคาร B
เดินทางโดยรถยนต์
อาคาร CW Tower อยู่ใกล้กับศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก
ขับไปตามถนนรัชดาภิเษกทิศทางมุ่งหน้าพระราม 9 เมื่อผ่านสี่แยกพระราม 9 เข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก จะผ่านย่านการค้า Esplanade, Big-C, The street โปรดกลับรถบริเวณใกล้กับจุดที่เป็นทางออกของสถานีห้วยขวาง แล้ววิ่งตรงไปจะพบตึก CW Tower ทางซ้าย สามารถจอดรถภายในอาคาร โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของ รปภ. สามารถประทับตราบัตรจอดรถเพื่อรับสิทธิตามที่อาคารกำหนด

ข้อควรทราบและความปลอดภัยภายในอาคาร
  • มีแผนกต้อนรับส่วนกลางในอาคาร A และอาคาร B
  • แสดงหนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวอื่น ๆ เช่น ใบอนุญาตขับขี่ไทยหรือ บัตรประจำตัวประชาชน เพื่อทำตามขั้นตอนการติดต่อ และรับบัตรเข้าอาคาร
  • ใช้การ์ดแตะเพื่อผ่านเข้าสู่บริเวณโถงลิฟต์ของอาคาร B ขณะที่ท่านแตะการ์ดผ่านเข้าโปรดสังเกตตัวอักษรภาษาอังกฤษบอกข้อมูลลิฟต์โดยสาร เพื่อทราบว่าจะต้องใช้ลิฟต์ตัวใด เช่น T หรือ S หรือสามารถแตะการ์ที่หน้าลิฟต์ เพื่อตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง
  • ในการไปชั้น 27 ให้ใช้ลิฟต์ที่อยู่ด้านใน 4 ตัว และขึ้นลิฟต์ตัวที่ถูกระบุเพื่อไปยังชั้น 27
หากท่านมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่อแผนกต้อนรับของเรา เวลาทำการ : AM 9:00~PM 5:15
※ยกเว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ไทย วันหยุดปีใหม่
© JMA Consultants Inc.
Term of use นโยบายความเป็นส่วนตัว